SO SÁNH ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI HINO 6.4 TẤN FC VỚI XE TẢI ISUZU 6.4 TẤN FRR
Loading...

SO SÁNH ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI HINO 6.4 TẤN FC VỚI XE TẢI ISUZU 6.4 TẤN FRR

20/01/2020 01:36:59
3019

Đánh giá so sánh xe tải Hino 6.4 tấn FC và xe tải Isuzu FRR như sau:

Từ trước đến nay, người Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung vẫn ưu chuộng dòng sản phẩm xe tải đến từ Nhật Bản với độ nổi tiếng về sự bền bỉ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Về dòng xe tải thì HINO LÀ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 dòng xe tải ở tầm tải trung, tải năng tại Nhật Bản trong suốt 46 năm qua thể hiện ở doanh số luôn đứng ở vị trí số 1 thị trường xe tải. Kỳ tích này là bằng chứng mạnh mẽ thể hiện sự vượt trội của sản phẩm Hino so với các đối thủ cạnh tranh, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của Khách hàng vào chất lượng Hino và hài lòng với dịch vụ của Hino.

Những điểm nổi bật vượt trội hơn của xe tải Hino 6.4 tấn FC so với xe tải Isuzu 6.4 tấn FRR gồm 4 điểm cơ bản sau:

* Dòng sản phẩm xe tải Hino 6.4 tấn đa dạng với model FC9JNTC thùng siêu dài

* Xe tải Hino 6.4 tấn tiết kiệm nhiên liệu hơn

* Thiết kế và trang bị Cabin cao cấp hơn

* Dịch vụ Khách hàng toàn diện hơn.

Hino Việt Đăng xin giới thiệu những điểm nổi nhật của xe tải 6.4 tấn HINO FC đối với xe tải Isuzu 6.4 tấn FRR.

1. Vận hành xe 6.4 tấn HINO FC và ISUZU FRR

- xe tải Hino 6.4 tấn FC bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu và mạnh mẽ hơn khi tăng tốc, chở tải nặng hay vượt đèo dốc, đường xấu lầy lội.

- Hino 6.4 tấn FC Công nghệ vượt trội:

+ Công nghệ tuabin biến thiên tăng áp và làm mát khí nạp đã giúp cho lượng khí ô xi lấy vào buồng động cơ nhiều hơn để có thể sinh ra công suất và sức kéo lớn hơn

+ Hệ thống phun nhiên liệu điện tử giúp nhiên liệu phun vào buồng đốt đúng thời điểm, đủ lượng và áp suất cao hơn bởi bộ điều khiển ÊC chính xác và thông minh

+ Công nghệ tuần hoàn khí xả EGR:  giảm thiệu sự phát thải các loại khí độc hại NOx từ quá trình đốt cháy Ni tơ được sinh ra các động cơ Diesel thông thương khi buồng đốt có nhiệt độ cao. Bảo vệ môi trường và sức khỏe tài xe cũng như cộng đồng. Kết hợp với công nghệ DOC có trong ống xả loại bỏ các thành phần khí thải cháy chưa triệt tiêu HC, CO để cho khí thải ra ngoài sạch hơn và đặt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

- Mức tiêu hao nhiên liệu xe Hino ít hơn Isuzu trong cùng quãng đường, điều kiện vận hành chở đủ tải cùng 1 tài xe thì xe HINO FC tiêu hao 12,9 lít / 100km; khi đó xe ISUZU tiêu tốn 14,9 lít / 100km. ISUZU tiêu tốn hơn HINO 2 lít dầu.

- Khả năng vượt dốc của xe Hino FC lớn hơn Isuzu 8.4%: Xe tải 6.4 tấn HINO FC có thể vượt những đoạn đèo dốc với độ dốc lên đến 23 - 24 độ. Trong khi đó xe Isuzu FRR chỉ có thể vượt dốc tối đa chỉ xấp xỉ 18 - 19 độ.

2. Ngoại thất và Nội xe 6,4 tấn HINO FC và ISUZU FRR

- HINO với ưu điểm nhiêu model đa dạng - đặc biệt là model FC9JNTC siêu dài 7,3m - rất phù hợp với Khách hàng có nhu cầu vận tải hàng nhẹ, cần khối lượng hàng lớn ( thùng cacton, xốp, hàng tạp hóa tiêu dùng...)

- Tấm cách nhiệt phủ kiến gầm cabin xe: Với xe tải vận hành liên tục, tần suất nhiều nên tấm phim cách nhiệt phủ dưới gầm cabin có vai trò rất quan trọng. Do sức nóng tỏa ra từ động cơ rất nóng nên lớp phim cách nhiệt xe HINO được phủ toàn bộ mặt gầm cabin nên rất an toàn và mát cabin hơn, chứ không chỉ phủ mỗi phần diện tích của động cơ phía dưới cabin như xe ISUZU

  • Chia sẻ qua viber bài: SO SÁNH ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI HINO 6.4 TẤN FC VỚI XE TẢI ISUZU 6.4 TẤN FRR
  • Chia sẻ qua reddit bài:SO SÁNH ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI HINO 6.4 TẤN FC VỚI XE TẢI ISUZU 6.4 TẤN FRR

Tags

Tin tức liên quan

3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
16/04/2022 10:58:41
983
Trước tình hình giá xăng dầu luôn ở mức cao, việc tiết kiệm nhiên liệu trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi chủ xe. Nếu bác tài đang đau đầu với vấn đề này, dưới đây là 3 "lưu ý nhỏ, hiệu quả to" giúp bác tài giảm chi phí nhiên liệu cho bạn đồng hành của mình.
CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN 7 NĂM XE TẢI HINO NHẬT BẢN
CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN 7 NĂM XE TẢI HINO NHẬT BẢN
07/10/2021 01:37:14
1152
Với mong muốn giúp khách hàng luôn an tâm trên mọi hành trình và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh ngoài dự kiến trong tương lai, từ ngày 01.10.2021, Hino Motors Việt Nam - HINO VIỆT ĐĂNG bắt đầu triển khai “Chương trình bảo hành tiêu chuẩn 7 năm” đến các khách hàng của Hino
CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG TỐI ƯU HMP 2021
CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG TỐI ƯU HMP 2021
13/05/2021 11:29:17
1364
Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng trong việc thực hiện đầy đủ quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn sử dụng dịch vụ và phụ tùng chính hãng Hino; qua đó những chiếc xe tải Hino của khách hàng luôn được duy trì trạng thái tốt nhất, tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm thiểu chi phí vận hành, Hino Motors Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng Chương Trình Bảo Dưỡng Tối Ưu HMP 2021. Thể lệ chương trình cụ thể như sau: