PHỤ TÙNG XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG
Loading...
HINO VIỆT ĐĂNG - ĐẠI LÝ 3S XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

PHỤ TÙNG XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG

Hotline: 096 558 6699 - Mr. Đạo
SMART CHOICE PARTS HINO
HINO
Còn hàng

Sử dụng phụ tùng chính hãng Hino sẽ giúp Khách hàng giảm chi phí vận hành xe cũng như đảm bảo xe Hino của Khách hàng luôn hoạt động trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất.

  • Chia sẻ qua viber bài: PHỤ TÙNG XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG
  • Chia sẻ qua reddit bài:PHỤ TÙNG XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG

       Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng là một trong những Đại lý 2S đầu tiên của Hino từ khi công ty Hino Motors Việt Nam thành lập năm 1996 và trở thành Đại lý 3S từ năm 2008. Với 18 năm hoạt động, công ty đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc phát triển thương hiệu HINO và tạo được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.

      HINO VIỆT ĐĂNG Cam Kết Bảo Hành và Bảo Dưỡng các dòng sản phẩm Xe Tải Hino lắp ráp trong nước và Nhập khẩu nguyên chính hãng theo đúng với Chính sách Bảo Hành và Bảo Dưỡng của Nhà Máy HINO MOTOR VIETNAM. Chúng tôi xin kiến nghị Quý khách hàng sử dụng phụ tùng chính hang Hino dòng phụ tùng SCP với mức giá hợp lý cho toàn bộ quy tình bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng của xe HINO để xe hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của Xe tải Hino được lâu nhất.

PHỤ TÙNG XE TẢI HINO

Tất cả các phụ kiện Xe HINO chính hiệu được thiết kế dành riêng cho Xe tải Hino, có tính thẩm mỹ và đáp ứng những tiêu chuẩn cao đảm bảo Xe tải Hino vận hành tốt. Một số phụ tùng không chính hiệu làm kết cấu xe yếu, dễ bị gỉ do chất lượng vật liệu và nước sơn kém, đôi khi gây tiếng ồn, làm đọng nước, thậm chí có thể rơi  ra. Điều này không những làm hỏng bản thân chiếc Xe tải Hino mà còn ảnh hưởng đến các Xe tải Hino và người đang lưu thông. Quý khách nên cân nhắc câu phương châm này: “Hãy tiết kiệm chi phí hoạt động”, trước khi sử dụng phụ tùng không chính hiệu hoặc trì hoãn việc bảo dưỡng Xe tải Hino theo định kỳ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Phụ Tùng HINO chính hiệu 24/7: 096.558.6699 - (Mr. Đạo)

Tags

Sản phẩm liên quan