3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
Loading...

3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

16/04/2022 10:58:41
891

⛽️ Trước tình hình giá xăng dầu luôn ở mức cao, việc tiết kiệm nhiên liệu trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi chủ xe. Nếu bác tài đang đau đầu với vấn đề này, dưới đây là 3 "lưu ý nhỏ, hiệu quả to" giúp bác tài giảm chi phí nhiên liệu cho bạn đồng hành của mình.

✳️ Khởi động và tăng ga từ từ

Ưu tiên số 1 để tiết kiệm nhiên liệu chính là không tăng tốc quá nhanh. Mỗi lần nhấn ga và tăng tốc đột ngột sau khi dừng xe, bác tài đang đốt cháy nhiều nhiên liệu hơn và tăng khả năng gây mòn lốp xe. Bằng cách tăng tốc từ từ, bác tài sẽ chỉ cần lượng nhiên liệu vừa đủ để chiếc xe của mình có thể lấy trớn và lăn bánh.

✳️ Giữ tốc độ ổn định

Bác tài nên lái xe đúng tốc độ, giữ ga đều để tránh các trường hợp tăng tốc hay phanh xe lại đột ngột. Việc chạy tốc độ quá cao và phanh xe đột ngột có thể làm lượng nhiên liệu tiêu tốn thêm đến 40%.

✳️ Đi đúng cấp số phù hợp với tốc độ xe

Tăng số khi lái xe ở tốc độ chậm và ngược lại sẽ làm tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn. Bác tài nên sử dụng hộp số một cách cẩn thận và phù hợp với tốc độ mong muốn sẽ giảm thiểu áp lực cho động cơ và tiết kiệm nhiên liệu.

???? Quan trọng hơn cả, bác tài nên bảo dưỡng xe định kì để kiểm tra và vệ sinh một số phụ tùng có thể liên quan trực tiếp đến việc cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu như: bầu lọc không khí (tiết kiệm được 3% dầu), dầu động cơ (tiết kiệm được 1 - 2% dầu),...

???? Trong tháng 4 này, Hino Motors Việt Nam đang triển khai chương trình Bảo Dưỡng Tối Ưu HMP. Chương trình không chỉ giúp người bạn đường nâng cao hiệu suất vận hành, tiết kiệm nhiên liệu mà còn mang đến cho bác tài “ưu đãi kép”:

???? Giảm giá 50% phí nhân công

???? Giảm giá 30% giá phụ tùng, dầu mỡ theo chương trình bảo dưỡng.

???? Hãy ghé đại lý chính hãng Hino để các kĩ thuật viên của chúng tôi giúp chiếc xe của bác tài vận hành hiệu quả và tiết kiệm nhất ngay từ hôm nay.

---------------------------------

XE Ô TÔ TẢI HINO VIỆT ĐĂNG – BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

MỘT THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN TOYOTA

☎️ Hotline Kinh doanh: 096 558 6699 - Mr. Đạo Hino

???? Website: https://xeototaihino.com/

  • Chia sẻ qua viber bài: 3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
  • Chia sẻ qua reddit bài:3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Tags

 

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN 7 NĂM XE TẢI HINO NHẬT BẢN
CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN 7 NĂM XE TẢI HINO NHẬT BẢN
07/10/2021 01:37:14
1066
Với mong muốn giúp khách hàng luôn an tâm trên mọi hành trình và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh ngoài dự kiến trong tương lai, từ ngày 01.10.2021, Hino Motors Việt Nam - HINO VIỆT ĐĂNG bắt đầu triển khai “Chương trình bảo hành tiêu chuẩn 7 năm” đến các khách hàng của Hino
CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG TỐI ƯU HMP 2021
CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG TỐI ƯU HMP 2021
13/05/2021 11:29:17
1316
Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng trong việc thực hiện đầy đủ quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn sử dụng dịch vụ và phụ tùng chính hãng Hino; qua đó những chiếc xe tải Hino của khách hàng luôn được duy trì trạng thái tốt nhất, tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm thiểu chi phí vận hành, Hino Motors Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng Chương Trình Bảo Dưỡng Tối Ưu HMP 2021. Thể lệ chương trình cụ thể như sau:
Cách kiểm tra đời xe ô tô tải HINO Nhật Bản
Cách kiểm tra đời xe ô tô tải HINO Nhật Bản
21/03/2020 04:56:15
8183
Đời xe ô tô hay phiên bản xe là một loạt xe có cùng thông số và trang bị, về bản chất giống như một bức ảnh chụp nhanh khái quát tính năng và trang bị của xe ra đời trong một giai đoạn nhất định, đây là loại thông tin cực kỳ quan trọng bạn cần biết trước khi đặt mua một chiếc xe tốt nhất