3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
Loading...

3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

16/04/2022 10:58:41
660

⛽️ Trước tình hình giá xăng dầu luôn ở mức cao, việc tiết kiệm nhiên liệu trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi chủ xe. Nếu bác tài đang đau đầu với vấn đề này, dưới đây là 3 "lưu ý nhỏ, hiệu quả to" giúp bác tài giảm chi phí nhiên liệu cho bạn đồng hành của mình.

✳️ Khởi động và tăng ga từ từ

Ưu tiên số 1 để tiết kiệm nhiên liệu chính là không tăng tốc quá nhanh. Mỗi lần nhấn ga và tăng tốc đột ngột sau khi dừng xe, bác tài đang đốt cháy nhiều nhiên liệu hơn và tăng khả năng gây mòn lốp xe. Bằng cách tăng tốc từ từ, bác tài sẽ chỉ cần lượng nhiên liệu vừa đủ để chiếc xe của mình có thể lấy trớn và lăn bánh.

✳️ Giữ tốc độ ổn định

Bác tài nên lái xe đúng tốc độ, giữ ga đều để tránh các trường hợp tăng tốc hay phanh xe lại đột ngột. Việc chạy tốc độ quá cao và phanh xe đột ngột có thể làm lượng nhiên liệu tiêu tốn thêm đến 40%.

✳️ Đi đúng cấp số phù hợp với tốc độ xe

Tăng số khi lái xe ở tốc độ chậm và ngược lại sẽ làm tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn. Bác tài nên sử dụng hộp số một cách cẩn thận và phù hợp với tốc độ mong muốn sẽ giảm thiểu áp lực cho động cơ và tiết kiệm nhiên liệu.

???? Quan trọng hơn cả, bác tài nên bảo dưỡng xe định kì để kiểm tra và vệ sinh một số phụ tùng có thể liên quan trực tiếp đến việc cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu như: bầu lọc không khí (tiết kiệm được 3% dầu), dầu động cơ (tiết kiệm được 1 - 2% dầu),...

???? Trong tháng 4 này, Hino Motors Việt Nam đang triển khai chương trình Bảo Dưỡng Tối Ưu HMP. Chương trình không chỉ giúp người bạn đường nâng cao hiệu suất vận hành, tiết kiệm nhiên liệu mà còn mang đến cho bác tài “ưu đãi kép”:

???? Giảm giá 50% phí nhân công

???? Giảm giá 30% giá phụ tùng, dầu mỡ theo chương trình bảo dưỡng.

???? Hãy ghé đại lý chính hãng Hino để các kĩ thuật viên của chúng tôi giúp chiếc xe của bác tài vận hành hiệu quả và tiết kiệm nhất ngay từ hôm nay.

---------------------------------

XE Ô TÔ TẢI HINO VIỆT ĐĂNG – BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

MỘT THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN TOYOTA

☎️ Hotline Kinh doanh: 096 558 6699 - Mr. Đạo Hino

???? Website: https://xeototaihino.com/

  • Chia sẻ qua viber bài: 3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
  • Chia sẻ qua reddit bài:3 LƯU Ý GIÚP BÁC TÀI CHẠY XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Tags

 

Tin tức liên quan

Cách kiểm tra đời xe ô tô tải HINO Nhật Bản
Cách kiểm tra đời xe ô tô tải HINO Nhật Bản
21/03/2020 04:56:15
7449
Đời xe ô tô hay phiên bản xe là một loạt xe có cùng thông số và trang bị, về bản chất giống như một bức ảnh chụp nhanh khái quát tính năng và trang bị của xe ra đời trong một giai đoạn nhất định, đây là loại thông tin cực kỳ quan trọng bạn cần biết trước khi đặt mua một chiếc xe tốt nhất
SO SÁNH ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI HINO 8 TẤN FG VỚI XE TẢI ISUZU 8 TẤN FVR
SO SÁNH ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI HINO 8 TẤN FG VỚI XE TẢI ISUZU 8 TẤN FVR
20/01/2020 03:14:51
3697
Từ trước đến nay, người Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung vẫn ưu chuộng dòng sản phẩm xe tải đến từ Nhật Bản với độ nổi tiếng về sự bền bỉ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Về dòng xe tải thì HINO LÀ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 dòng xe tải ở tầm tải trung, tải năng tại Nhật Bản trong suốt 46 năm qua thể hiện ở doanh số luôn đứng ở vị trí số 1 thị trường xe tải. Kỳ tích này là bằng chứng mạnh mẽ thể hiện sự vượt trội của sản phẩm Hino so với các đối thủ cạnh tranh, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của Khách hàng vào chất lượng Hino và hài lòng với dịch vụ của Hino.
SO SÁNH ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI HINO 6.4 TẤN FC VỚI XE TẢI ISUZU 6.4 TẤN FRR
SO SÁNH ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI HINO 6.4 TẤN FC VỚI XE TẢI ISUZU 6.4 TẤN FRR
20/01/2020 01:36:59
2769
Hino Việt Đăng xin giới thiệu đến Quý Khách những điểm nổi bật vượt trội hơn của xe tải Hino 6.4 tấn FC so với xe tải Isuzu 6.4 tấn FRR gồm 4 điểm cơ bản sau: * Dòng sản phẩm xe tải Hino 6.4 tấn đa dạng với model FC9JNTC thùng siêu dài * Xe tải Hino 6.4 tấn tiết kiệm nhiên liệu hơn * Thiết kế và trang bị Cabin cao cấp hơn * Dịch vụ Khách hàng toàn diện hơn.
BÍ QUYẾT CHỌN MUA XE TẢI
BÍ QUYẾT CHỌN MUA XE TẢI
18/01/2020 01:43:08
2404
Một mùa Tết đến đồng nghĩa với một năm kinh doanh mới đang chờ đón. Các bác tài và doanh nghiệp đã tìm được “thành viên” mới đủ mạnh mẽ - bền bỉ để gia nhập đội xe của mình chưa? Tham khảo ngay bí quyết từ Hino để “chọn mặt gửi vàng” cho những chuyến xe thịnh vượng sắp tới.